Chung Tay Xây Dựng Để Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn

- Cuộc sống còn rất nhiều những mảnh đời kém may mắn, chúng tôi luôn trăn trở làm thế nào để giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn?

Chúng tôi luôn mong muốn được cùng với khách hàng của mình đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé cho những mảnh đời kém may mắn, chỉ đơn giản là sự quan tâm hay chỉ là những nghĩa cử cao đẹp chúng ta dành cho nhau.

- Chúng tôi vui mừng vì suốt thời gian vừa qua, với mỗi hợp đồng Thi Công Xây Dựng chúng tôi đã đóng góp 1% giá trị công trình, được trích từ lợi nhuận của chúng tôi để gửi đến các Trung Tâm Từ Thiện do Chủ đầu tư lựa chọn. Chúng tôi tin tưởng rằng số tiền ít ỏi này chưa thể giúp họ có cuộc sống tốt hơn nhưng đủ để an ủi và động viên họ thêm nghị lực sống và tin tưởng vào tương lai.

- Với mong muốn và nỗ lực không ngừng Hướng Thiện, Chúng tôi vui mừng Thông báo áp dụng chương trình “ Chung tay để cuộc sống tốt đẹp hơn”. Với tất cả hợp đồng Thiết Kế chúng tôi tự nguyện trích 1% giá trị hợp đồng để đóng góp đến các Trung Tâm Từ Thiện do khách hàng lựa chọn.

- Với phương châm “Số Tiền Nhỏ Nhưng Tình Người Lớn” chúng tôi luôn mong muốn các bạn đồng hành cùng chúng tôi, Chúng tôi, các bạn và họ có thể là những người không quen biết nhau, nhưng chúng tôi tin rằng khi làm được 1 việc tốt chúng ta sẽ cảm thấy ấm lòng và thấy cuộc đời này còn nhiều ý nghĩa!

- Chúng tôi trân trọng cảm ơn tất cả khách hàng đã, đang và sẽ là đối tác của chúng tôi, chúng tôi hi vọng được gặp các bạn trong tương lai, Chúc các bạn Sức khỏe, May mắn và Thành đạt!

Thietkegiare.vn