Có Nên Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Nhà Đẹp Gía Rẻ?

Hòa nhập với sự phát triển của xã hội, nhu cầu xây dựng nhà ngày càng phát triển trong những năm gần đây. Nhà ở không đơn giản là nơi che mưa nắng mà còn là tài sản cũng như bộ mặt của gia chủ.

Dịch vụ thiết kế cũng vì thế mà cũng mọc lên như nấm sau mưa, từ những công ty có hàng chục năm tuổi đến những công ty trẻ vừa mới thành lập. Gía thiết kế nhà cũng vì đó mà có sự chênh lệch đáng kể, vậy hãy cùng tìm hiểu xem về dịch vụ thiết kế nhà hiện nay.

1. Giá thiết kế nhà hiện nay là bao nhiêu là hợp lý?

Giá thiết kế nhà hiện nay dao động từ 50.000đ đến 180.000đ cho 1m2 xây dựng. Nhiều người không khỏi băn khoăn khi đặt niềm tin vào đơn vị thiết kế nhà giá rẻ.

Vậy hồ sơ thiết kế với giá 50.000đ và hồ sơ thiết kế với giá 180.000đ có khác nhau gì không? Xin thưa với các bạn là nó giống nhau đến 99%. Một số công ty lâu năm vẫn theo mức giá hồi còn chưa bị cạnh tranh nên giá cao hơn rất nhiều so với thị trường.

Hồ sơ thiết kế gồm 2 phần chính: Thứ nhất là ý tưởng thiết kế, Thứ hai là bản vẽ kỹ thuật.

- Nói về ý tưởng thiết kế: Nếu là nhà ống thì không có gì để bàn nhiều vì nhà ống tại các thành phố hiện nay có kích thước tương tự nhau, kiểu dáng thì khá đa dạng, bạn chỉ cần lên mạng gõ vài từ khóa như mẫu nhà ống đẹp là có hàng trăm kết quả để bạn lựa chọn. Vậy công việc của nhà thiết kế là gì? Thật ra chỉ là diễn họa lại nhu cầu ở của bạn kết hợp với ảnh mẫu nào đó mà thôi.

- Còn về bản vẽ kỹ thuật: Nhiều bạn cứ quan trọng hóa vấn đề nào là phải ông nọ bà kia hay kiểu như nhà bạn mấy tỉ sao bạn lại giao cho công ty thiết kế nhà giá rẻ như thế...abc, xyz vấn đề linh tinh để rồi móc túi khách hàng một cách vô tội vạ. Xin thưa với các bạn, bản vẽ là ngôn ngữ kỹ thuật, các đơn vị thiết kế đều có tư cách pháp nhân và chuyên môn vững vàng. Hồ sơ thiết kế nhà giá rẻ đầy đủ toàn bộ kiến trúc, kết cấu, điện nước đảm bảo gia chủ thi công trọn vẹn công trình, thậm trí còn không phải sửa chi tiết nhỏ nào nữa cơ. Hơn thế nữa Thiết kế nhà giá rẻ còn hỗ trợ gia chủ suốt quá trình xây dựng, giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn cho gia chủ lựa chọn vật liệu hoàn thiện tốt nhất, rẻ nhất.

2. Tại sao bạn nên dịch vụ thiết kế nhà giá rẻ?

- Vì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền thiết kế, thay vì phải trả vài chục triệu đồng nay số tiền thiết kế chỉ với 50.000đ/1m2, đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế.

- Được hướng dẫn và giám sát thi công suốt quá trình xây dựng. Thiết kế nhà giá rẻ sẵn sàng giải trình và chịu trách nhiệm trước pháp luật với mọi sản phẩm với khách hàng. 

- Nếu bạn còn chưa tin, hãy so sánh hồ sơ thiết kế của chúng tôi với bất kỳ đơn vị thiết kế nào khác, chúng tôi tin tưởng rằng hồ sơ thiết kế của thiết kế nhà giá rẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

- Xem mẫu hồ sơ thiết kế kiến trúc tại đây: https://thietkegiare.vn/mau-ho-so-thiet-ke-phan-kien-truc

- Xem mẫu hồ sơ thiết kế kết cấu tại đây: https://thietkegiare.vn/mau-ho-so-thiet-ke-phan-ket-cau-va-dien-nuoc

3. Một số mẫu thiết kế nhà đẹp của Thiết kế nhà giá rẻ

thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ

 

thiet ke nha dep gia re

Thiết kế nhà ống đẹp 2 mặt tiền giá rẻ

 

thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng giá rẻ

 

mau thiet ke nha dep gia re

Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng giá rẻ

 

mẫu thiết kế nhà đẹp giá rẻ

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng giá rẻ

 

mau thiet ke nha dep gia re

Thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp giá rẻ

 

mẫu thiết kế nhà đẹp

Thiết kế biệt thự mái thái đẹp giá rẻ

 

thiet ke nha dep

Thiết kế biệt thự đẹp giá rẻ

 

4. Hãy là người tiêu dùng thông minh

Khi bạn thuê thiết kế nhà hẳn bạn sẽ tìm các đơn vị thiết kế để lựa chọn, nhiều người chọn giải pháp tìm người quen giới thiệu. Chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại khắp các công trình phía Bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi và nói nơi bạn ở, chúng tôi sẽ có công trình đã thực hiện gần nơi bạn sinh sống để bạn tham khảo.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hãy lắng nghe bằng tai từ những người đã sử dụng dịch của chúng tôi, và hãy nhìn bằng mắt những sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

>>MẪU HỢP ĐỒNG THIẾT KẾ