Giới thiệu

- Thiết Kế Nhà Giá Rẻ được thành lập từ năm 2012, chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà giá rẻ. Khi đó thị trường thiết kế nhà tại Hà Nội đang có giá thiết kế dao động từ 120.000đ - 150.000đ/1m2 thiết kế. Xét thấy việc thiết kế 1 ngôi nhà tốn quá nhiều tiền vì thế chúng tôi quyết định giảm giá thiết kế để mọi người có cơ hội sử dụng dịch vụ thiết kế và có được ngôi nhà đẹp về mỹ thuật, chuẩn về kỹ thuật từ sự trợ giúp của các kiến trúc sư tài hoa của chúng tôi.

- Ngay khi giảm giá thiết kế, chúng tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đông đảo khách hàng trên khắp các tỉnh thành. Chỉ với 50.000đ cho 1m2 thiết kế từ nhà ống, nhà mái thái, thậm trí cả biệt thự cao cấp. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Trên khắp các địa danh của các tỉnh phía Bắc, nơi đâu cũng có dấu ấn công trình của chúng tôi, chúng tôi tự hào đã mang đến cho người dân từ nông thôn đến thành thị những sản phẩm vô cùng chất lượng. Những bản thiết kế cực đẹp và chi tiết đến từng milimet, những bản thiết kế với công năng hoàn mỹ, cốt thép được tính toán tỉ mỷ tiết kiệm cho gia chủ những khoản tiền không nhỏ. 

- Bên cạnh đấy không thể không nhắc đến yếu tố phong thủy, với sự kết hợp chuẩn xác giữa kỹ thuật và tâm linh, chúng tôi đã đưa ra vô vàn giải pháp an toàn và mang đến tài vượng cho vô vàn gia chủ. Nụ cười hài lòng và lời cảm ơn của khách hàng là động lực tiếp sức cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

\ Xem báo giá tại đây
0979 575 616