Lịch sử phát triển và hình thành

- Công ty Thiết Kế Nhà Đẹp Giá Rẻ Tại Hà Nội, tiền thân là sự cộng tác của 3 Kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết chúng tôi đã quyết định chọn con đường riêng và định hình hướng đi cho tương lai. Thiết kế nhà giá rẻ phục vụ cho bà con khắp các tỉnh thành được ra đời từ đó.

- Thiết Kế Nhà Giá Rẻ được thành lập cuối năm 2012, khi thị trường bất động sản đóng băng, tình hình lạm phát không ngừng gia tăng. Nhưng với sự quyết tâm và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế có giá trị đích thực vì thế chúng tôi đã mạnh dạn thuê mặt bằng, đầu tư cơ sở vật chất và nhân lực để thực hiện ước mơ của mình.

- Sau bao thăng trầm với nghề, vượt qua biết bao thử thách, mọi sự cố gắng của chúng tôi được đền đáp xứng đáng với hơn 1.000+ hợp đồng, với tập khách hàng đông đảo trên khắp các tỉnh thành miền bắc, với các công trình mang dấu ấn đặc biệt, với sự hài lòng của khách hàng là thành công ngoài mong đợi của chúng tôi.

- Hiện nay Thiết kế nhà đẹp giá rẻ hiện có 2 văn phòng đại diện tại Hà Nội và Bắc Ninh cùng đội ngũ kiến trúc sư đông đào luôn đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế của khách hàng. Với giá cả cạnh tranh chỉ 50.000đ/1m2 cùng với bộ hồ sơ chất lượng tuyệt với chính là câu trả lời và tấm lòng tri ân đến khách hàng thân yêu của chúng tôi.

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

\ Xem báo giá tại đây
0979 575 616