Sửa Nhà Trọn Gói - Quận Ba Đình

Nhà xuống cấp xảy ra vết nứt là việc bình thường, nhưng ngay cả những nhà mới xây cũng xảy ra nứt, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem nguyên nhân và cách khắc phục ra sao qua bài viết Sửa Nhà Trọn Gói quận Ba Đình dưới đây nhé.

1. Nguyên nhân và cách khắc phục những vết nứt tường, nứt cạnh dầm cột và nứt dầm sàn bê tông

- Nứt tường: Sau thời gian dài sử dụng nhiều công trình đã bắt đầu xuống cấp và xuất hiện những vết nứt tại nhiều vị trí khác nhau. Nguyên nhân phần lớn là do bị ảnh hưởng bởi các công trình lân cận, khi các công trình lân cận xây dựng mới, 1 phần là do họ ép cọc và 1 phần là do khi xây dựng xong thì tải trọng của ngôi nhà mới dồn xuống gây biến đổi về tính chất cơ lý của nền đất nơi công trình nhà bạn giáp ranh dẫn đến xuất hiện những vết nứt.

- Nếu nhà bạn là nhà khung bê tông thì việc xuất hiện những vết nứt ở tường không đáng ngại lắm, nhưng nếu nhà bạn là dạng nhà tường chịu lực thì những vết nứt này lại tiềm ẩn những nguy cơ mất an toàn xảy ra bất kỳ lúc nào, trong trường hợp này bạn nên gọi ngay đơn vị có chuyên môn đến khảo sát và đưa ra hướng sử lý kịp thời nhé.

- Nứt cạnh dầm, cạnh cột: Nhiều gia đình khi xây dựng xong được 1 thời gian ngắn cũng tá hỏa khi phát hiện những dấu hiệu nứt rạn tại vị trí cổ trần và vết nứt dọc theo tường tại vị trí cạnh cột. Nguyên nhân là do khi xây tường, liên kết giữa tường với cột hoặc dầm bê tông không được liên kết bằng thép chờ hoặc lượng bật thép liên kết tường với cấu kiện bê tông ít quá, sau 1 thời gian sử dụng do tính chất cơ lý của vật liệu khác nhau cùng với việc công trình có độ lún nhất định mà mắt thường không nhìn thấy được vì thế sẽ xuất hiện những vết nứt như đã nêu ở trên. Do những nguyên nhân nêu trên nên với những vết nứt dạng này không đáng ngại lắm, bạn nên tiếp tục theo dõi xem vết nứt còn phát triển to ra nữa không trong khoảng 6 tháng đến 1 năm tiếp theo. Nếu như vết nứt đã ổn định và chiều ngang vết nứt không quá 5mm thì bạn chỉ việc dùng bột bả trám vá lại và sơn tường che phủ là xong.

- Nứt dầm hoặc sàn bê tông: Đối với các vết nứt ở cấu kiện bê tông thì khá nguy hiểm, nguyên nhân cơ bản là do thi công ẩu, chất lượng bê tông không đảm bảo hoặc công tác bảo dưỡng bê tông không đúng yêu cầu kỹ thuật. Bên cạnh đấy cũng phải kể đến hàm lượng cốt thép trong bê tông đã đảm bảo chưa? Cốt thép trong bê tông có được thiết kế và đặt đúng yêu cầu kỹ thuật hay không? Đối với trường hợp này bạn nên thuê đơn vị chuyên môn đến khảo sát thực tế và đưa giải pháp thi công thiết thực nhất nhé.

2. Thông tin công trình sửa nhà trọn gói

- Tên công trình: Sửa Nhà Trọn Gói Quận Ba Đình

- Địa điểm thi công: Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP Hà Nội.

- Chủ đầu tư: (Ông) Phạm Văn Hải.

- Đơn vị thiết kế & thi công: Thiết Kế Nhà Gía Rẻ

- Tổng diện tích: 40m2 x tầng

3. Hình ảnh thi công sửa nhà trọn gói

- Hiện trạng ngôi nhà trước khi sửa chữa, cải tạo:

sửa nhà trọn gói quận ba đình

Ngôi nhà nằm trong ngõ sâu đã xuống cấp

 

sua nha tron goi quan ba dinh

 

xây nhà, sửa nhà quận ba đinh

Ngôi nhà có đầy đủ cửa chính, cửa sổ nhưng những nhà cao tầng bao quanh đã che hết ánh sáng

 

xay nha, sua nha quan ba dinh

 

nhà thầu xây dựng quận ba đình

Sắp xếp đồ đạc chưa hợp lý khiến căn nhà lộn xộn, chật chội

 

- Căn nhà sau dịch vụ Sửa Nhà Trọn Gói:

nha thau xay dung quan ba dinh

 

đội thợ xây dựng quận ba đình

Không gian phòng khách sang trọng

 

doi tho xay dung quan ba dinh

Đèn chiếu màu trắng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian

 

sửa chữa cải tạo nhà ở quận ba đình

 

sua chua, cai tao nha o quan ba dinh

Cầu thang được cải tạo nhỏ lại nhưng vẫn đảm bảo được diện tích sử dụng

 

sửa nhà trọn gói quận ba đình

Không gian phòng ngủ gia chủ

 

sua nha tron goi quan ba dinh

Không gian phòng ngủ con

 

>>SỬA NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN HAI BÀ TRƯNG