Sửa Nhà Trọn Gói - Quận Hai Bà Trưng

Bạn đang muốn Sửa Nhà Trọn Gói? Bạn không biết có cần phải xin phép xây dựng không? Hãy tham khảo bài viết Sửa Nhà Trọn Gói Quận Hai Bà Trưng dưới đây của chúng tôi nhé

1. Xin phép xây dựng khi sửa nhà

- Trong trường hợp bạn chỉ sơn xi làm mới mà không làm thay đổi kiến trúc ngôi nhà hoặc không làm ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà thì bạn không cần phải xin phép. Nhưng nếu bạn cơi nới mở rộng hoặc đập phá kết cấu ngôi nhà thì bạn phải xin phép cơ quan chủ quản đấy nhé. Việc xin phép cải tạo khá phức tạp vì bạn cần phải thuê 2 đơn vị có tư cách pháp nhân để lập hồ sơ xin phép cải tạo và thẩm định kết cấu cũ có đủ điều kiện thực hiện không?

- Vậy tại sao phải cần 2 đơn vị có tư cách pháp nhân để thực hiện xin phép cải tạo, đây cũng là thắc mắc của nhiều hộ gia đình đã đặt câu hỏi cho chúng tôi, vì thế mời các bạn cùng tìm hiểu tại sao nhé?

- Khi bạn xây mới đồng nghĩa với việc bạn thiết kế ngôi nhà mới từ móng đến mái vì thế khả năng chịu lực của ngôi nhà đã được đảm bảo ngay từ khâu thiết kế ban đầu. Cũng bởi vậy việc xin phép xây dựng chỉ cần 1 đơn vị thiết kế là xong.

- Nhưng khi bạn thiết kế cải tạo 1 ngôi nhà, thì phần thiết kế cải tạo lại nằm trên phần nền móng và các cấu kiện cũ của ngôi nhà, chính vì thế đơn vị thiết kế cải tạo chỉ đang dừng ở việc thiết kế công năng và tính toán sự bền vững liên kết của các cấu kiện, còn sức chịu tải của nền móng cũ có chịu được những thay đổi mà bạn đang định làm hay không thì lại cần thêm 1 đơn vị độc lập thẩm định kết cấu nền móng cho bạn.

- Nhiều gia đình cũng hỏi, thế 1 đơn vị thiết kế có thể thực hiện cả 2 nhiệm vụ này được không? Thì câu trả lời là không, vì cơ quan cấp phép yêu cầu 2 đơn vị thực hiện công việc này phải là 2 đơn vị độc lập, nhằm đảm bảo tính khách quan trong quá trình thực hiện hồ sơ cấp phép cải tạo theo đúng quy định Pháp Luật.

2. Thông tin công trình sửa nhà trọn gói

- Công trình: Sửa Nhà Trọn Gói Quận Hai Bà Trưng

- Địa điểm: Phường Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Tiến Tùng.

- Đơn vị thiết kế & thi công: Thiết Kế Nhà Gía Rẻ

- Tổng diện tích: 60m2.

3. Hình ảnh thi công sửa nhà trọn gói

- Căn hộ trước khi sửa chữa:

sửa nhà trọn gói quận hai bà trưng

Có thể thấy căn hộ trước khi xây sửa đã rất cũ kỹ và bỏ không một khoảng thời gian dài. Các bức tường đều bị bong tróc, cửa ngăn chia các khu vực lỏng lẻo rời rạc, nội thật thì bựa bộc và mục ruỗng

 

- Căn hộ sau khi sửa chữa, cải tạo:

sua nha tron goi quan hai ba trung

Phòng khách cá tính, độc đáo nhưng vẫn mang đến nét tinh tế và sự bình yên cho không gian

 

xây nhà sửa nhà quận hai bà trưng

 

xay nha sua nha quan hai ba trung

Phòng bếp quy củ, ngăn nắp, màu sắc sặc sỡ mang lại nét tươi tắn và vui nhộn cho không gian

 

nhà thầu xây dựng sửa nhà quận hai bà trưng

Không gian phòng ngủ thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh và riêng tư cho mọi người khi nghỉ ngơi

 

>>SỬA NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN HÀ ĐÔNG