Thiết Kế Nhà Ống Đẹp Giá Rẻ - Chi Phí Thấp

Những ngôi nhà ống đẹp đang được xây dựng rất nhiều tại các thành phố lớn hiện nay, việc thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng không phải là điều đơn giản.

- Thực tế cuộc sống trong thời buổi kinh tế thị trường ngày nay cho thấy, những tác động mạnh mẽ từ tiền bạc đối với cuộc sống con người ngày càng rõ rệt. Đối với những gia đình trẻ thì điều đó càng thể hiện rõ nét, mong muốn mua đất xây nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp khi công việc đã ổn định.

- Tuy nhiên để xây được một ngôi nhà đẹp với kinh phí khiêm tốn lại là một vấn đề rất lớn. Nhất là đối với các đô thị có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt hiện nay như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng,...

- Nhằm góp một phần công sức giúp đỡ các bạn tháo gỡ những khó khăn đó, Thiết Kế Giá Rẻ sẽ tư vấn thiết kế nhà ống 4 tầng có diện tích nhỏ nhưng đảm bảo đáp ứng đầy đủ công năng và không gian được bố trí theo phong thủy, giúp gia chủ không chỉ giảm được phần nào chi phi khí xây nhà mà còn có được một cuộc sống chất lượng, đúng nghĩa từ tiện nghi thực tế đến thăng hoa về tâm linh.

- Không để các bạn phải chờ lâu nữa, chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng gồm những thông số sau: diện tích 3m x 10.6m, kinh phí xây dựng khoảng 500 triệu đồng. Ngôi nhà ống một mặt tiền nên đặc thù mặt chính của căn nhà sẽ là khâu quan trọng nhất trong thiết kế về mặt thẩm mỹ cấu trúc bên ngoài.

Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp hợp phong thủy

1. Mặt bằng tầng 1 thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

- Diện tích sàn khoảng 30m2, với mong muốn tạo mảng khối hình dáng cho ngôi nhà và tránh những quy định trong quản lý đô thị, vì thế chúng tôi đã xây lùi đất vào 50 cm nhưng lên tầng 2 vẫn đua ra đủ đất vừa tạo hình dáng kiến trúc cho những khối trên căn nhà, vừa tránh được những qui chuẩn xây dựng khắt khe của qui hoạch đô thị.

- Để tận dụng hợp lý tối đa diện tích, cũng như tạo sự thoáng rộng trong không gian. Khi bố trí công năng tầng 1 Việt Bắc đã thiết kế khoảng trước làm gara để xe, vị trí trung tâm thì để đặt cầu thang. Phía trong là phòng bếp - ăn và một phòng vệ sinh.

Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Mặt bằng nội thất tầng 1 thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

2. Mặt bằng tầng lửng thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Đặc thù của ngôi nhà là hẹp và ngắn, nên tầng tửng sẽ là không gian mở của căn nhà, khoảng thông tầng tạo nên một không gian rộng rãi về khoảng không, tầng lửng sẽ được tận dụng tối đa làm phòng khách, đây chính là không gian tụ họp, sinh hoạt chung của cả gia đình.

Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Mặt bằng nội thất tầng lửng thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

3. Mặt bằng tầng 2,3 thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Vì tầng 1 ngôi nhà lùi vào 50cm, nên khi thiết kế tầng 2,3 kiến trúc sư của chúng tôi đã thiết kế đua ban công ra để lấy không gian và tạo nên một hình khối kiến trúc cho ngôi nhà ống này. Xét về công năng sử dụng bên trong, tầng 2 và tầng 3 giống nhau từ vị trí ô thang ở giữa đi lên thì mỗi tầng được chia 2 phòng ngủ phía trước và cuối nhà, để tiện cho sinh hoạt cũng như diện tích các phòng mà chúng tôi còn thiết kế 1 phòng vệ sinh chung đặt ngay đầu thang lên mỗi tầng.

Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Mặt bằng nội thất tầng 2 thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Mặt bằng nội thất tầng 3 thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

4. Mặt bằng tầng 4 thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Tầng 4 là tầng cuối của ngôi nhà ống 4 tầng được thiết kế đẹp giá rẻ, chi phí thấp này. Công năng sử dụng của tầng này gồm : 1 phòng để ban thờ, 1 phòng để giặt và 1 sân phơi quần áo. Rất đơn giản nhưng lại khoa học phải ko nào. Phòng để ban thờ là nơi thanh tịnh, tôn nghiêm nên khi thiết kế được đưa ở phía trước nhà, mái ngôi nhà ống đẹp này ở vị trí bên trái nên sẽ có điều gì mạo phạm tới tâm linh của nơi thờ tịnh.

Thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Mặt bằng nội thất tầng 4 thiết kế nhà ống đẹp giá rẻ, chi phí thấp

Các bạn đã thấy thiết kế có tầm quan trọng thế nào khi xây nhà chưa, khi được thiết kế một cách tỉ mỉ, khoa học chúng ta sẽ có được một không gian sử dụng tiện lợi, hợp lý mang vẻ đẹp có đường nét kiến trúc khác xa với những ngôi nhà bình thường được người dân tự xây dựng.

Bên cạnh đó yếu tố phong thủy cũng không thể bỏ qua, phong thủy không đơn giản chỉ là những vật phẩm tâm linh hay bố trí hướng cho ngôi nhà mà còn liên quan đến cách bố trí phong thủy kết hợp kiến trúc tạo nên một sự kết hợp tự nhiên, hài hòa một cách khoa học. Hi vọng những tư vấn trên sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn.

 

>>THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP GIÁ RẺ, CHI PHÍ THẤP