Xây Nhà Trọn Gói - Huyện Đan Phượng

1. Hướng dẫn cách gia cố nền móng tốt nhất hiện nay

- Thi công móng là giai đoạn khó khăn nhất đối với các gia đình bắt đầu tiến hành xây dựng, tại bài viết Xây Nhà Trọn Gói Huyện Đan Phượng dưới đây, tôi muốn hướng dẫn các bạn cách gia cố và xử lý nền móng hiệu quả nhất và tiết kiệm nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

- Tại sao phải gia cố nền móng: Đối với công trình nằm trên các nền đất yếu như đất ao, đất đắp, đất mượn thì trước khi đặt móng cần thêm công tác gia cố nền móng. Cụ thể là đóng cọc tre hoặc đóng cọc bê tông, với công trình quy mô lớn thì cần đến cọc nhồi.

- Gia cố nền móng bằng cọc tre: Đối với các trình nằm trên đất ao, đất ruộng nơi có nước ngầm thì đóng cọc tre là giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Theo quy phạm trong xây dựng mỗi m2 nền móng sử dụng khoảng 25 đầu cọc, với giá cọc bình quân trên thị trường hiện nay khoảng 8.000đ – 10.000đ/1m thì việc đóng cọc tre rất là tiết kiệm rồi.

- Gia có nền móng bằng cọc bê tông: Đối với các công trình nằm trên nền đất đắp, đất mượn thì trước khi đặt móng cần gia cố nền móng bằng cọc bê tông. Tại nền đất đắp và đất mượn nếu không có nước thì không nên đóng cọc tre, vì không có nước cọc tre sẽ bị mối mọt ải và hỏng ngay, vì thế giải pháp đóng cọc bê tông là giải pháp hữu hiệu nhất.

- Gia cố nền móng bằng cọc khoan nhồi: Đối với các công trình có quy mô lớn thì nên sử dụng cọc nhồi, vì cọc ép trên thị trường hiện nay có sức chịu tải trên đầu cọc tối đa tầm 60 tấn. Tuy nhiên nếu dùng cọc khoan nhồi thì gia chủ cần thuê khoan khảo sát địa chất để cung cấp số liệu cho đơn vị thiết kế nền móng chính xác.

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Công trình: Xây Nhà Trọn Gói Huyện Đan Phượng

- Đơn vị thiết kế & thi công: Thiết Kế Nhà Giá Rẻ.

- Quy mô xây dựng: 40m2 x 4 tầng, 2 phòng có vệ sinh khép kín.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói huyện đan phượng

Công tác đào móng

 

xay nha tron goi huyen dan phuong

Công tác đổ bê tông móng

xây dựng trọn gói huyện đan phượng

 

xay dung tron goi huyen dan phuong

Công tác ghép cốp pha

 

thi công xây mới huyện đan phượng

Công tác cốt thép

 

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại Huyện Đan Phượng

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và gửi HĐ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng nguyên tắc làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế và lập dự toán miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyêt các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao công trình, bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần và bảo hành công trình 10 năm.