Xây Nhà Trọn Gói - Huyện Đông Anh

1. Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra chất lượng bê tông tươi

- Như bài viết “Nên dùng bê tông tươi hay bê tông thủ công” tôi đã đề cập trước đây, bài viết đã nêu rất rõ ưu và nhược điểm của 2 loại bê tông này. Tại bài viết Xây Nhà Trọn Gói Huyện Đông Anh dưới đây tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra chất lượng bê tông tươi mà không phải ai cũng biết, mời các bạn cùng tham khảo nhé!

- Thứ nhất: Do bê tông tươi phần lớn sử dụng đá loại nhỏ và cát bẩn để giảm giá thành cũng như dễ bơm trong quá trình thi công. Vậy khi thuê bê tông tươi bạn nên có hợp đồng chắc chắn cần thể hiện rõ vật liệu sử dụng và mác bê tông. Tôi đã từng chứng kiến gia đình bên Xã Ngọc Chi, huyện Gia Lâm dùng bê tông tươi làm móng tầng hầm tốn kém gần 1 tỷ đồng mà bây giờ phải dừng lại do bê tông không đảm bảo chất lượng còn đơn vị cung cấp bê tông chạy làng mất rồi.

- Thứ hai: kiểm tra chất lượng bê tông tươi như nào? Tại mỗi xe bê tông trong quá trình bơm vào công trình nhà bạn, bạn chỉ cần lấy 1 – 2 xô bê tông sau đó mang ra chỗ có vòi nước đãi như kiểu đãi gạo ý. Phần xi măng và cát sẽ trôi hết, phần còn lại bạn sẽ biết là họ dùng đá kích cỡ to nhỏ thế nào. Trong trường hợp nếu họ dùng cát vàng thật thì sẽ đọng lại rất nhiều hạt cát to đôi khi cả sỏi, còn nếu họ dùng cát vàng non hoặc cát đen thì nên giữ lại xe bê tông rồi báo công an bạn nhé!

- Chúng tôi cũng là những người làm nghề, nhưng chúng tôi kịch liệt phản đối với những chiêu trò làm ăn gian dối, chỉ vì ít lợi nhuận mà làm ảnh hưởng chất lượng cả công trình là việc làm không thể chấp nhận được. Hi vọng thông tin trên đây giúp bạn có cách kiểm soát chất lượng bê tông công trình nhà bạn tốt nhất.

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Công trình: Xây Nhà Trọn Gói Huyện Đông Anh

- Đơn vị thiết kế & thi công: Thiết Kế Nhà Giá Rẻ.

- Chủ đầu tư: (Ông) Nguyễn Thanh Tùng.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói quận đông anh

 

xay nha tron goi quan dong anh

 

xây dựng trọn gói quận đông anh

 

xay dung tron goi quan dong anh

 

thi công xây mới quận đông anh

 

thi cong xay moi quan dong anh

 

4. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi

- Đúng Hẹn: Chúng tôi hiểu thời gian là tiền bạc, vì thế chúng tôi nỗ lực hết mình hoàn thành công việc về đích đúng tiến độ.

Uy tín: Chúng tôi tập trung toàn bộ trí lực để hoàn thành nhiệm vụ, vì chúng tôi mong muốn gìn giữ mối quan hệ bền vững với khách hàng.

Kinh nghiệm: Với trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã trực tiếp triển khai hàng trăm dự án lớn nhỏ, vì thế chúng tôi là Chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng.

Tiết kiệm: Chúng tôi mong muốn Chia sẻ với khách hàng gánh nặng tài chính,vì thế chúng tôi mang đến cho khách hàng sự cạnh tranh về giá.

An Toàn: Chúng tôi hiểu rằng tính mạng con người là vô giá, vì thế chúng tôi chuyên nghiệp để giảm thiểu rủi do công trình của bạn.

 

>>XÂY NHÀ TRỌN GÓI - HUYỆN PHÚC THỌ