Xây Nhà Trọn Gói - Huyện Phúc Thọ

1. Những điều cần biết về thiết kế nhà ở gia đình

- Tôi gặp rất khá nhiều khách hàng đề nghị kiểu như: Anh cần thiết kế cái nhà 3 tầng, nhưng em cứ thiết kế cho a cái móng thật tốt chịu được 5-6 tầng để sau này lúc nào thích thì anh còn lên thêm tầng.

- Hay là: Nhà anh tầng 3 với tầng 4 giống nhau, em bớt cho a 1 tầng được không?

- Quả thực đôi khi cũng chạnh lòng và chả buồn giải thích, nhưng vì họ không biết họ mới hỏi mình thế, chứ họ biết như mình thì họ thuê mình làm gì?

- Vì thế hôm nay tôi viết bài Xây Nhà Trọn Gói Huyện Phúc Thọ dưới đây để giải thích thêm về công việc thiết kế cho các bạn có cái nhìn khách quan hơn nhé!

- Thứ nhất: Nhà 4 tầng thiết kế móng 6 tầng là sai và hoàn toàn lãng phí.

+ Nếu bạn có dự định xây thêm tầng trong tương lai, thì ngoài phần móng bạn phải làm tốt theo yêu thì phần khung cột bạn cũng phải làm tốt theo. Hiểu nôm na là cái chân nó vững rồi nhưng cái xương sống nó yếu thì nhà bạn vẫn gãy đổ là việc bình thường. Do đó nếu không có ý định lên thêm tầng thì không nên làm tốt phần móng tránh lãng phí.

- Thứ hai: Nhà anh tầng 3 với tầng 4 giống nhau, em bớt cho anh 1 tầng được không?

- Phần kiến trúc các tầng có thể giống nhau, nhưng khi dựng tổng thể mặt tiền có thể sẽ khác nhau, vả lại với công trình 3 tầng sẽ khác công trình 4 tầng vì công việc tính tải cho khung dầm cột sẽ khác nhau. Nếu a thấy nó giống nhau thì a cứ thuê e thiết kế 3 tầng thôi cũng được a nhé!

- Thứ ba: Anh có thằng em nó làm nghề thiết kế, để a nhờ nó làm hộ cho đỡ tốn kém.

+ Lạy anh, nếu nó đi làm thuê thì ngoài giờ làm về nó phải làm cho anh, chưa kể đến việc thiết kế 1 cái nhà phải cần 3 người thực hiện. Một bạn làm kiến trúc và dựng phối cảnh, 1 bạn tính kết cấu, 1 bạn thiết kế phần điện nước. Mình thằng em của anh nó không làm được đâu a ạ.

+ Còn nếu nó là chủ doanh nghiệp như em, thì em phải thuê văn phòng, em phải trả lương nhân viên, tiền điện, tiền nước và trăm thứ tiền theo doanh nghiệp nữa, hàng tháng cả trăm triệu đồng. Anh nhờ e không làm thì mất anh em, em làm thì em mất gia đình, vì thế nếu là anh em thì anh nên ủng hộ bằng cách thuê em làm chứ đừng nhờ em làm anh nhé!

- Vẫn biết nghề nào cũng có cái mặt trái mặt phải, tuy nhiên nếu không nói ra thì khách hàng không hiểu, thôi thì cứ chia sẻ thẳng thắn với nhau “ Mất lòng trước – Được lòng sau” Còn hơn ạ!

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Công trình: Xây Nhà Trọn Gói Huyện Phúc Thọ

- Đơn vị thiết kế & thi công: Thiết Kế Nhà Giá Rẻ.

- Quy mô xây dựng: 50m2 x 4 tầng, tổng mức đầu tư 1.100.000.000đ tương đương 5.500.000đ/1m2

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói huyện phúc thọ

 

xay nha tron goi huyen phuc tho

 

xây dựng trọn gói huyện phúc thọ

 

xay dung tron goi huyen phuc tho

 

thi công xây mới huyện phúc thọ

 

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại Huyện Phúc Thọ

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và gửi HĐ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng nguyên tắc làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế và lập dự toán miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyêt các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao công trình, bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần và bảo hành công trình 10 năm.

 

>>XÂY NHÀ TRỌN GÓI - HUYỆN ĐAN PHƯỢNG