Xây Nhà Trọn Gói - Quận Đống Đa

1. Tham rẻ nhiều gia đình ôm hận vì thuê xây nhà trọn gói giá rẻ

- Tiền thì ai chả quý, rẻ thì ai chả thích, tuy nhiên thế nào là rẻ? Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định Xây Nhà Trọn Gói nhé vì phần lớn xây dựng giá rẻ như vậy mà lại không rẻ chút nào đâu.

- Thời buổi cạnh tranh, nhiều công ty và cá nhân không có việc làm nên giá nào họ cũng nhận, cứ nhận cho có việc và cầm tiền đã rồi mọi chuyện tính sau, nhiều gia đình khốn đốn khi không may gặp phải những kẻ như này, công việc lỡ dở, tiền mất tật mang, mà còn ấm ức trong lòng.

- Tôi nói ví dụ như giá Xây Nhà Trọn Gói quận Đống Đa trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay bình quân bạn tự mua vật tư và thuê nhân công về làm cũng hết tầm 5,5 triệu/1m2, chưa kể đến mấy tháng trời bạn bỏ công bỏ việc để ở nhà trông nom công trình. Vậy mà có nơi họ báo rằng họ làm cho bạn chỉ ngần này thôi, rồi blo, bla các kiểu miễn sao bạn đồng ý ký hợp đồng. Với trường hợp này có 2 dạng, dạng thứ nhất là không có kinh nghiệm nhận bừa miễn có việc để làm, dạng thứ 2 là cứ nhận và cầm tiền đã rồi vừa làm vừa tính phát sinh hoặc tìm đủ mọi cách vòi thêm tiền của gia chủ.

- Ai làm thì cũng phải có công, có công ty chuyên nghiệp nhận xây dựng cho bạn giá hợp lý là tốt lắm rồi. Tuy nhiên để kiểm định nhà thầu thi công đấy có đúng như họ quảng cáo hay không thì bạn nên đến thăm quan những công trình họ đã làm và nghe ý kiến đánh giá của chính chủ nhà đấy bạn sẽ có cái nhìn chân thực nhất. Xây Dựng Việt Bắc chúc bạn tìm được nhà thầu uy tín và giá hợp lý nhé!  

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Công trình: Xây Nhà Trọn Gói Quận Đống Đa

- Đơn vị thiết kế & thi công: Thiết Kế Nhà Giá Rẻ.

- Quy mô xây dựng: 75m2 x 5 tầng.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói quận đống đa

 

xay nha tron goi quan dong da

 

xay dung tron goi quan dong da

 

xây dựng trọn gói quận đống đa

 

thi công xây mới quận đống đa

 

thi cong xay moi quan dong da

 

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại quận Đống Đa

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và gửi HĐ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng nguyên tắc làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế và lập dự toán miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyêt các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao công trình, bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần và bảo hành công trình 10 năm.

 

>>XÂY NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN HAI BÀ TRƯNG