Xây Nhà Trọn Gói - Quận Hoàng Mai

1. Những bí mật thợ ép cọc không bao giờ tiết lộ:

- Nền móng công trình là nền tảng quan trọng nhất quyết định tính bền vững của ngôi nhà. Do thiếu hiểu biết và không có chuyên môn dẫn đến tình trạng rất nhiều gia chủ đã mất tiền oan mà chất lượng công trình vẫn không đảm bảo.

- Bài viết Xây Nhà Trọn Gói Quận Hoàng Mai dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những kiến thức cơ bản nhất về ép cọc bê tông mà ngay cả thợ ép cọc cũng không hề biết.

A. Chủng loại cọc:

Cọc bê tông trên thị trường hiện nay về cơ bản gồm 3 loại:

- Loại 1: Cọc bê tông đúc tại nhà máy bê tông Chèm hoặc nhà máy bê tông Thịnh Liệt vv. Cọc  sử dụng thép nhà máy Việt Úc hoặc Thái Nguyên. Loại này có giá trung bình khoảng 165.000đ/1md

- Loại 2: Cọc bê tông đúc tại các cơ sở tư nhân, hay còn gọi là cọc đúc thủ công. Cọc  sử dụng thép nhà máy Việt Úc hoặc Thái Nguyên. Loại này có giá trung bình khoảng 145.000đ/1md

- Loại 3: Cọc bê tông đúc tại các cơ sở tư nhân, hay còn gọi là cọc đúc thủ công. Cọc  sử dụng thép gia công của Làng Đa Hội. Loại này có giá trung bình khoảng 125.000đ/1md

B. Chất lượng cọc bê tông:

- Cọc phải đảm bảo cường độ bê tông nghĩa là cọc phải được đúc trước khi mang đến công trình 30 ngày. Để nhận biết bằng mắt thường thì cọc có màu trắng bạc, bề mặt bê tông đanh, khi đập đầu cọc các mảnh vỡ sẽ vỡ thành mảnh sắc nhọn và rất cứng.

- Đảm bảo mác thiết kế: Cọc bê tông trên thị trường thông thường đạt mác 200, tùy theo thiết kế từng gia đình để đặt mua loại cọc phù hợp.

C. Kỹ thuật ép cọc:

- Với thợ ép cọc thì họ đã chuyển máy đến thì ép được càng nhiều càng tốt, việc này dẫn đến lãng phí tiền bạc của gia chủ. Đúng kiểu là chôn tiền xuống đất, làm ăn thiếu chữ tâm theo đúng kiểu sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi.

- Nguyên nhân việc ép vô độ này 1 phần nữa xuất phát từ việc bản thân thợ ép chỉ là người lao động, không được đào tạo về chuyên môn và bản thân họ cũng không hiểu ép bao nhiêu là đạt yêu cầu chịu tải của công trình.

- Nhiều gia đình lầm tưởng tai hại là cứ ép vỡ đầu cọc là tốt. Nhưng nếu cọc không đảm bảo chất lượng như đã nêu ở trên, cọc chưa đủ ngày tuổi thì chỉ cần gõ nhẹ cũng vỡ rồi chứ chưa cần ép đâu. Hoặc máy ép công suất nhỏ, ép không đủ tải, cọc cũng không xuống được nữa nên việc tác động mạnh ở đầu cọc bị vỡ là việc đương nhiên.

D. Vậy làm thế nào để kiểm soát được chất lương ép cọc?

- Kiểm tra chất lượng cọc như chúng tôi đã nêu ở trên và kiểm tra công suất máy ép rồi đối chiếu với tải trọng ép được tính toán trong thiết kế.

- Bất kỳ máy ép cọc nào cũng có chứng chỉ kiểm tra chất lượng và bảng quy đổi tải trọng ép theo máy. Chỉ cần yêu cầu chủ ép cọc cung cấp giấy này các bạn sẽ biết nhà mình cần ép đến đâu.

- Nếu trong quá trình ép cọc còn vướng mắc nào chưa rõ, các bạn cứ nhấc máy gọi theo đường dây nóng của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn miễn phí.

E. Tham khảo bảng giá ép cọc bê tông hiện nay:

- Bài viết chỉ nhằm mục đích hướng dẫn cho người dân kiểm soát chất lượng ép cọc, chúng tôi không bán cọc và làm các dịch vụ liên quan đến cọc. 

Loại cọc trên thị trường Giá cọc 2018 Giá nhân công ép
Cọc nhà máy, Thép nhà máy 165.000đ/1md 40.000đ/1md
Cọc thủ công, Thép nhà máy 145.000đ/1md 40.000đ/1md
Cọc thủ công, Thép Đa Hội 125.000đ/1md 40.000đ/1md

 

.- Luật chung của các đội ép cọc:

- Đơn giá trên dùng cho công trình có tổng chiều dài ép lớn hơn 300m

- Đối với các công trình ép dưới 300m thì tiền nhân công ép tính trọn gói bằng 15.000.000đ.

- Đối với các công trình phải vận chuyển cọc trung chuyển bằng xe cải tiến thì công thêm 10.000đ/1m.

- Bố khỉ, tự nhiên đi quảng cáo cho mấy ông ép cọc ^-^

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Công trình: Xây Nhà Trọn Gói Quận Hoàng Mai

- Đơn vị thiết kế & thi công: Thiết Kế Nhà Giá Rẻ

- Diện tích: 75m2 x 6 tầng, tổng mức đầu tư 1.800.000.000đ, tương đương 4.000.000đ/1m2 phần thô.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói quận hoàng mai

 

xay nha tron goi quan hoang mai

 

xây dựng trọn gói quận hoàng mai

 

xay dung tron goi quan hoang mai

 

thi công xây mới quận hoàng mai

 

thi cong xay moi quan hoang mai

 

nhà thầu xây dựng trọn gói quận hoàng mai

 

nha thau xay dung tron goi quan hoang mai

 

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại quận Hoàng Mai:

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và gửi HĐ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng nguyên tắc làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế và lập dự toán miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyêt các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao công trình, bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần và bảo hành công trình 10 năm.

 

>>XÂY NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN HÀ ĐÔNG