Xây Nhà Trọn Gói - Quận Nam Từ Liêm

1. Lựa chọn móng nào tốt nhất khi làm nhà?

- Khi xây nhà nhiều người không khỏi băn khoăn nên làm móng gì cho đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí. Trong bài viết Xây Nhà Trọn Gói Quận Nam Từ Liêm dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc này nhé.

A. Móng gạch: Xưa thật là xưa khi dân tình chủ yếu ở nhà cấp 4 cùng lắm là cái nhà mái bằng thì móng gạch là giải pháp hữu hiệu lắm rồi vì những thập niên 80-90 làm ăn còn chả đủ lấy đâu ra nhiều xi măng sắt thép như bây giờ.

B. Móng băng: Là loại móng khá phổ thông cho các công trình tầm trung khoảng 3-5 tầng xây dựng trên nền đất nguyên thổ. Vậy nếu đất nền nhà bạn là đất nguyên thổ có nghĩa là dạng đất thịt hay đất bồi đắp lâu năm đã ổn định rồi thì bạn nên dùng móng bang, vừa rẻ vừa bền nhé.

C. Móng bè: Là loại móng nhà giàu theo kiểu gia đình có điều kiện, móng bè thường dùng cho các công trình nền đất yếu như đất ao, đất đắp. Với nền đất yếu sử dụng móng bè thì cần thêm công tác đóng cọc tre để gia cố nền móng. Ưu điểm móng bè là bền vững và giảm thiểu tối đa nguy cơ ảnh hưởng các nhà liền kề.

D. Móng cọc: Là loại móng an toàn nhất hiện nay, đối với công trình xây dựng việc thiết kế móng cọc dựa trên tải trọng toàn nhà để tính toán ra sức chịu tải của cọc vì thế với móng cọc gia chủ cực kỳ an tâm. Tuy nhiên với loại móng này thì tiềm ẩn nhiều nguy cơ khi ép cọc sẽ dẫn đến nứt đổ nhà hàng xóm vì thế trước khi thi công cần kiểm tra kỹ các công trình lân cận.

E. Mời các bạn cùng tham khảo bảng các loại móng tương ứng với nền đất dưới đây nhé:

Móng gạch Dùng cho các công trình tạm, nhà cấp 4 hoặc các công trình tạm thời
Móng băng Dùng cho công trình nằm trên nền đất nguyên thổ, quy mô công trình thông thường tầm 4-5 tầng
Móng bè Dùng cho công trình nằm trên nền đất ao, tuy nhiên cần gia cố nền móng bằng cọc tre
Móng cọc Dùng cho công trình nằm trên nền đất mượn, đất đắp hoặc các công trình gần đường giao thông có lượng phương tiện lớn thường xuyên đi qua

 

2. Thông tin công trình xây nhà trọn gói

- Tên công trình: Xây Nhà Trọn Gói Quận Nam Từ Liêm

- Đơn vị thiết kế & thi công: Thiết Kế Nhà Giá Rẻ.

- Diện tích: 120m x 4 tầng.

3. Hình ảnh thi công xây nhà trọn gói

xây nhà trọn gói quận nam từ liêm

 

xay nha tron goi quan nam tu liem

 

xây dựng trọn gói quận nam từ liêm

 

xay dung tron goi quan nam tu liem

 

thi cong xay moi quan nam tu liem

 

thi công xây mới quận nam từ liêm

 

4. Quy trình xây nhà trọn gói tại quận Nam Từ Liêm

Bước 1: Tiếp xúc và nắm bắt yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ đến thực địa tại công trình để đánh giá địa hình, địa chất, giao thông, đơn giá xây dựng tại thời điểm khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn cho khách hàng những thủ tục pháp lý liên quan và tiên lượng những việc cần lưu ý trong quá trình thực hiện xây dựng. Báo giá sơ bộ và gửi HĐ cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng nguyên tắc làm căn cứ triển khai hồ sơ thiết kế và lập dự toán miễn phí cho khách hàng.

Bước 4: Triển khai công việc theo các điều khoản của hợp đồng, kết hợp với chủ đầu tư giải quyêt các vướng mắc nếu có trong quá trình thi công.

Bước 5: Bàn giao công trình, bảo trì công trình định kỳ 3 tháng 1 lần và bảo hành công trình 10 năm.

 

>>XÂY NHÀ TRỌN GÓI - QUẬN ĐỐNG ĐA